Tại sao cần xây dựng website spa – thẩm mỹ viện

trang chu

Website là công cự marketing quan trọng và chủ yếu hiện nay. Nó thiết yếu với tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Kể cả thẩm mỹ viện – spa. Nhưng không phải có website đơn giản là xong. Mỗi ngành đều có đặc điểm riêng biệt nên website cũng riêng biệt từng ngành. Vì thế, tiêu chí của một xây dựng website thẩm mỹ viện – spa  là đẹp từ trong ra ngoài.

Xây dựng web spa hiệu quả như thế nào?

xu huong thiet ke webiste

Đầu tiên là sự cạnh tranh với đối thử. Spa – thẩm mỹ viện là ngành phát triển nhanh không tưởng. Vì càng nhiều người trân trọng ngoại hình, muốn trở nên đẹp hơn. Dẫn đến hàng loạt spa – thẩm mỹ viện mọc lên.

Độ cạnh tranh từ đó cũng tăng, buộc các marketers trong ngành tìm phương pháp để dịch vụ của mình nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Để khách hàng biết đến bạn và dịch vụ thì phải làm sao? Nhờ vào website. Tạo dựng web spa thật đẹp, ấn tượng gây thu hút với người dùng. Rồi đăng tải ở những dịch vụ nổi trội của bạn bằng các content hấp dẫn. Gây ấn tượng khách hàng và tạo sự tin tưởng quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Tiếp đến là làm tăng lượng khách. Chúng tôi lập trình không chỉ đẹp bên ngoài mà còn chuẩn SEO bên trong. Tức là “đẹp” trong mắt Google. Google thấy web của bạn làm chỉn chu, bài bản, nội dung viết tốt và giá trị thì sẽ cho websita spa của bạn xếp thứ hạng cao.

Khi khách hàng tìm đếm dịch vụ làm đẹp, web spa của bạn xuất hiện ở trong top thì càng dễ được tìm thấy. Bạn không phải trả nhiều chi phí vào việc chạy quảng cáo Google mà vẫn có người dùng truy cập. Hiệu quả phải không nào?

Một trang web spa – thẩm mỹ viện cần những chức năng gì?

chức năng của websita spa

Trang chủ web spa – thẩm mỹ viện có giao diện hấp dẫn

Cơ bản, xây dựng website thẩm mỹ viện – spa gồm những chức năng sau đây:

Trang chủ:

Là nơi mà người dùng sẽ nhìn đầu tiên nên rất quan trọng. Giao diện vừa phải xây dựng đẹp mắt mà còn làm nổi bật tính cách riêng của thương hiệu. Bạn có thể để thông tin thương hiện, khuyến mãi dưới dạng banner. Như vậy gây ấn tượng đến khách hàng hơn.

Giới thiệu:

Đây là nơi quan trọng thứ hai. Tất cả thông tin về spa – thẩm mỹ viện như thương hiệu, lịch sử phát triển, dịch vụ, nhân sự,… Sẽ được đăng tải lên tại đây. Truyền tải càng chi tiết, người dùng càng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của bạn.

Thông tin về sản phẩm/ dịch vụ:

– Hình ảnh của sản phẩm/ dịch vụ phải sắc né.

– Đăng tải đầy đủ thông tin sản phẩm/ dịch vụ như chức năng, thành phẩm, giá cả,…

Blog:

Ở mục này làm website của bạn tốt SEO. Nó đăng tải những thông tin, kiến thức bổ ích xung quanh lĩnh vực spa, thẩm mỹ. Ví dụ nâng mũi có nên làm không, khi đi spa nặn mụn cần lưu ý điều gì,…

Chatbox tư vấn:

Với công cụ này, nhân việc của bạn sẽ chăm sóc và tư vấn với khách hàng thông qua trực tuyến. Mà không cần phải gọi điện hay gặp trực tiếp. Chức nặng này rất phổ biến và tiện ích. Bạn có thể giải đáp hỗ trợ người dùng 24/7.

Thanh tìm kiếm:

Một chức năng tiện ích không kém. Khi khách muốn tìm nhanh thông tin họ cần. Thì chỉ cần vài thao tác đơn giản là xong trong.

Liên hệ:

Sẽ thiếu sót nếu thiếu đi trang này. Người dùng muốn liên lạc hay cần tìm địa chỉ, email thì ở trang này sẽ đáp ứng cho bạn.

>>> Xem thêm: một số mẫu website spa nổi bật, Xu hướng lập trình website 2020, Cách thức xây dựng trang chủ hấp dẫn

Bạn muốn xây dựng website spa – thẩm mỹ viện đẹp và đúng theo phóng cách của thì tìm ở đâu?

trang chu

Website Spa Mona Media tự tin và tự hào những gì chúng tôi đã làm

Một nhà lập trình web tốt luôn tự tin về kha năng của bạn thân. Chúng tôi không chỉ làm web mà còn đem giải pháp kinh doanh marketing cho bạn.

Chúng tôi còn tư vấn cho bạn những phương pháp để phát triển sử dụng website cho hiểu quả. Website không chỉ để cho có. Nó phải dùng được mà điều chúng tôi làm hài lòng khách hàng hơn 10 năm trong lĩnh vực hoạt động và phát triển.

Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, giỏi và thấm nhuần lối sống hiện đại. Lối sống bận rộn, mọi thứ phải thật nhanh nhưng vấn chất lượng và đạt kết quả. Điều mà chúng tôi đang thực hiện trong cách làm việc.

Trong quá trình làm, khách hàng có phát sinh yêu cầu chúng tôi đều đáp ứng. Hoàn thành nhanh nhưng web vẫn đảm bảo chất lượng từ trong ra ngoài. Bạn dễ dàng có ngay website chất lượng mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Tôi muốn sử dụng dịch vụ làm web của websitespa.vn thì bắt đầu như thế nào?

Bạn cần vào trang báo giá của WebsteSpa để biết tất cả các thứ bạn cần trả. Ở websitespa.vn có 3 gói dịch vụ tùy thuộc nhu cầu của bạn: BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEB

  • Khi bạn chọn được gói phù hợp rồi gửi yêu cầu cho WebsiteSpa bằng form liên hệ ở trên web hay có thể gọi tới hotline 1900 636 648.
  • Chúng tôi sẽ phản hồi sau khi nhận được và hẹn gặp bạn để bàn bạc kỹ lưỡng.
  • Khi gặp chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về những vấn đề kỹ thuật. Sau khi thống nhất hai bên đi đến ký hợp đồng.
  • Chúng tôi sẽ set up, nhập liệu nội dung và hoàn tất web chỉn chu theo yêu cầu và thời gian đề ra.
  • Sau khi hoàn tất, chúng tôi hướng dẫn những bước sử dụng và giao toàn bộ code cho bạn. Và tư vấn những phương pháp sử dụng phát triển web hiệu quả.

Đến lúc bạn tút tát diện mạo mới là thiết kế website spa – thẩm mỹ viện chất lượng hơn đối thụ cạnh tranh. Và điều quan trọng nhất là thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *