Tại sao cần xây dựng website spa – thẩm mỹ viện

trang chu

Website là công cự marketing quan trọng và chủ yếu hiện nay. Nó thiết yếu với tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Kể cả thẩm mỹ viện – spa. Nhưng không phải có website đơn giản là xong. Mỗi ngành đều có đặc điểm riêng biệt nên website cũng riêng biệt từng ngành. Vì thế, tiêu chí của một xây dựng website thẩm mỹ viện – spa  là đẹp từ trong ra ngoài.

Xây dựng web spa hiệu quả như thế nào?

xu hướng xây dựng website

Đầu tiên là sự cạnh tranh với đối thử. Spa – thẩm mỹ viện là ngành phát triển nhanh không tưởng. Vì càng nhiều người trân trọng ngoại hình, muốn trở nên đẹp hơn. Dẫn đến hàng loạt spa – thẩm mỹ viện mọc lên.

Độ cạnh tranh từ đó cũng tăng, buộc các marketers trong ngành tìm phương pháp để dịch vụ của mình nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Để khách hàng biết đến bạn và dịch vụ thì phải làm sao? Nhờ vào website. Tạo dựng web spa thật đẹp, ấn tượng gây thu hút với người dùng. Rồi đăng tải ở những dịch vụ nổi trội của bạn bằng các content hấp dẫn. Gây ấn tượng khách hàng và tạo sự tin tưởng quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Tiếp đến là tăng traffic tự nhiên cho website spa. Chúng tôi lập trình không chỉ đẹp bên ngoài mà còn chuẩn SEO bên trong. Tức là “đẹp” trong mắt Google. Google thấy web của bạn làm chỉn chu, bài bản, nội dung viết tốt và giá trị thì sẽ cho websita spa của bạn xếp thứ hạng cao.

Khi khách hàng tìm đếm dịch vụ làm đẹp, web spa của bạn xuất hiện ở trong top thì càng dễ được tìm thấy. Bạn không phhải trả nhiều chi phí vào việc chạy quảng cáo Google mà vẫn có người dùng truy cập. Hiệu quả phải không nào?

Một trang web spa – thẩm mỹ viện cần những chức năng gì?

chức năng của websita spa

Trang chủ web spa – thẩm mỹ viện có giao diện hấp dẫn

Cơ bản, xây dựng website thẩm mỹ viện – spa gồm những chức năng sau đây:

Trang chủ:

Là nơi mà người dùng sẽ nhìn đầu tiên nên rất quan trọng. Giao diện vừa phải xây dựng đẹp mắt mà còn làm nổi bật tính cách riêng của thương hiệu. Bạn có thể để thông tin thương hiện, khuyến mãi dưới dạng banner. Như vậy gây ấn tượng đến khách hàng hơn.

Giới thiệu:

Đây là nơi quan trọng thứ hai. Tất cả thông tin về spa – thẩm mỹ viện như thương hiệu, lịch sử phát triển, dịch vụ, nhân sự,… Sẽ được đăng tải lên tại đây. Truyền tải càng chi tiết, người dùng càng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của bạn.

Thông tin về sản phẩm/ dịch vụ:

– Hình ảnh của sản phẩm/ dịch vụ phải sắc né.

– Đăng tải đầy đủ thông tin sản phẩm/ dịch vụ như chức năng, thành phẩm, giá cả,…

Blog:

Ở mục này làm website của bạn tốt SEO. Nó đăng tải những thông tin, kiến thức bổ ích xung quanh lĩnh vực spa, thẩm mỹ. Ví dụ nâng mũi có nên làm không, khi đi spa nặn mụn cần lưu ý điều gì,…

Chatbox tư vấn:

Với công cụ này, nhân việc của bạn sẽ chăm sóc và tư vấn với khách hàng thông qua trực tuyến. Mà không cần phải gọi điện hay gặp trực tiếp. Chức nặng này rất phổ biến và tiện ích. Bạn có thể giải đáp hỗ trợ người dùng 24/7.

Thanh tìm kiếm:

Một chức năng tiện ích không kém. Khi khách muốn tìm nhanh thông tin họ cần. Thì chỉ cần vài thao tác đơn giản là xong trong.

Liên hệ:

Sẽ thiếu sót nếu thiếu đi trang này. Người dùng muốn liên lạc hay cần tìm địa chỉ, email thì ở trang này sẽ đáp ứng cho bạn.

4 yếu tố tạo ấn tượng cho việc lập trình website spa

Điểm nhấn từ trang web thẩm mỹ viện – spa

Trước tiên hãy xác định đối tượng bạn hướng tới là gì? Người dùng tiềm năng của bạn là ai. Hiện nay, khách hàng sử dụng spa không còn tập trung quá nhiều vào giới thượng lưu. Tầng lớp giàu có mà có rất nhiều tầng lớp, nhóm đối tượng khác nhau. Tùy thuộc vào từng nhóm khách hàng sẽ có những nhu cầu dịch vụ với chi phí và chất lượng khác nhau. Vì thế, hãy xây dựng website doanh nghiệp của bạn dựa vào các yếu tố thực tế của từng nhóm khách.

bang mau phu hop

Sau khi xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng hãy chú trọng đến giao diện thiết kế website spa – thẩm mỹ viện của bạn. Hãy tạo cho người dùng cảm giác thật thân thiện và thoải mái khi tuy cập vào web của bạn. Cũng như chính họ đang bước bào Spa của bạn sử dụng dịch vụ vậy. Để có thể làm điều đó, bạn cầu quan tâm đến những yếu tố như: màu sắc, hình ảnh, những thanh menu. Bạn có thể tạo các gam màu ở website tương thích với màu thương hiệu spa của bạn. Chính nó sẽ tạo ra spa của bạn phong cách độc đáo không giống bất kỳ trung tâm spa nào khác.

Khai thác tối ưu hình ảnh

Nó có sức hút cực kỳ vi diệu nhất là với những thiết kế Spa, làm đẹp. Vì thế đầu từ công sức và thời gian cho các thước ảnh đẹp từ trang chủ cho đến những thông tin, dịch vụ khác. Ngoài ra hình ảnh về những sản phẩm Spa, không gian ở trong Spa cũng cần dầu từ kỹ lưỡng. Tất cả các yếu tố bắt mắt về hình ảnh sẽ gây kích thích thị giác và đem đến cảm giác thoải mái cho khách hàng và lôi kéo họ đến với bạn.

Nội dung lôi cuốn, hấp dẫn

Làm website của bạn sẽ mất đi đa phần sức hút của người dùng. Nếu không có nội dung hay nội dung nghèo nàn. Hãy cung cấp đến khách hàng tiềm năng của bạn các nội dung cần thiết. Vậy các nội dụng như thế nào là phù hợp:

  • Cung cấp đầy đủ thông tin các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất cho từng khách hàng. Liệu trình chăm sóc như thế nào và lợi ích đem lại cho sức khỏe là gì?
  • Tư vấn về sử  dịch vụ nào phù hớp với từng khách hàng cụ thể.
  • Điểm mạnh và sự khác biệt về spa của bạn mà những nơi khác không hay chưa có là gì?

lập trình web spa

Đừng quên để mục để khách hàng nhận xét, đánh già dịch vụ sản phẩm của bạn. Đây là những nguồn thông tin bổ ích thuyết phục người dùng đến với spa của bạn hơn.

Chạy quảng cáo mạng xã hội và bản đồ tích hợp

Đối với những lập trình website Spa. mạng xã hội là kênh không thể không có để giúp cho việc quảng cáo thương hiểu spa một cách nhanh chóng đến với khách hàng. Vì thế, đừng quên liên kết với mạng xã hội trên website của bạn.

Ngoài ra, việc tích hợp bản đồ chỉ đường, địa chỉ của spa bạn khá quan trọng. Nó giúp người dùng tìm đến spa bạn dễ dàng hơn. Du đây là thông tin nhỏ nhưng sẽ khiến nhiều khách hài lòng. Và yên tâm hơn về uy tin spa của bạn.

Những công cụ xây dựng website spa trang chủ hữu ích

Toàn bộ mẹo thiết kế trang chủ ở trên là kinh nghiệm chúng tôi đã áp dụng và trợ giúp rất lớn. Những công cụ thiết kế hữu ích, bạn dùng để thiết kế trang web tuyệt vời.

Mockeplus

Là công cụ tạo mẫu với nhiều tính năng. Và thao tác đơn giản, bạn có thể tạo những khung có độ chính xác. Làm web độc đáo của mình bằng những thành phần và tương tác phong phú. Bạn có thể dùng iPhone trống hoặc mẫu trang phản hồi, nơi bạn thiết kế trong ứng dụng. Nếu bạn có thiết kế theo mẫu và thêm tính tương tác, có những công cụ để thêm dự án từ Sketch.

Macaw

Được xây dựng dựa trên nhiều nhà thiết kế không cần chạm bất kỳ mã nào. Bạn tự tạo ra những thiết kế đẹp và hoạt động tốt trên toàn bộ các thiết bị.

Mockplus iDoc

Là công cụ thiết kế tốt hữu ích khi bạn giao những mẫu của bạn và cộng tác với doanh nghiệp trong quá trình thiết kế. Nó là công cụ thiết kế sản phẩm tốt cho những nhà thiết kế. Nó tạo sự chuyển giao bằng cách lấy những mẫu từ Sketch, Adobe XD, PS và xuất dưới dạng thêm tạo những đoạn mã, thông số kỹ thuật.

Top 8 xu hướng xây dựng website spa hiện đại phổ biến

Font chữ có chân dần chiếm lĩnh xây dựng website

Ngày nay, vẻ đẹp giao diện của một website sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm của người dùng. Đặc biệt là phông chữ sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm của người dùng. Thông thường như những kiểu chữ cơ bản trước đây được dùng trên văn bản in ấn sẽ không phù hợp cho website spa. Và kể cả những mẫu chữ nghệ thuật cũng không được sử dụng nhiều trong việc xây dựng website spa. Phông cữ của bạn cần đảm bảo độ dễ đọc cùng với vẻ đẹp thẩm mĩ của font chữ.

xây dựng website spa với font chữ

Những phông chữ không chân ngày càng được các nhà phát triển website sử dụng nhiều hơn. Đó chính là sự gọn gàng vô cùng dễ đọc cho người dùng trên thiết bị mobile. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều các đơn vị vẫn lựa chọn những font chữ có chân. Đây chắc chắn là những tiếng nói riêng về thương hiệu của họ.

Xu hướng website spa theo chủ nghĩa tối giản

Đây là xu hướng thiết kế web này đã có từ rất lâu rồi. Và đây vẫn là một trong xu hướng được những nhà lập tình website vẫn sử dụng khá nhiều. Đây có thể coi là một trường phát trang website không tuổi. Với những nhà làm website theo trường phái này. Họ vẫn luôn chú trọng vào trải nghiệm người dùng.

Làm sao để cho người dùng có thể sử dụng web có giao diện đẹp nhất. Với cách bố trí và sử dụng website dễ dàng nhất. Trong năm 2020, xu hướng này lại có sự tăng trưởng khá mạnh mẽ trong dân thiết kế. Hiệu quả được chứng thực được rất nhiều các website có sự phát triển rất mạnh. Lượng người dùng ở lại trên các với tỉ lệ rất cao.

Chú trọng vào điều hướng người dùng trên website

Đây chắc chắn là một xu hướng được đánh giá tuyệt vời nhất trong năm 2020. Các công cụ tìm kiếm ngày càng quan tâm tới người dùng website nhiều hơn. Cho nên khi bạn tạo ra được trải nghiệm người dùng tốt nhất trên trang của bạn. Thì sẽ được công cụ tìm kiếm đánh giá rất cao về điểm chất lương. Và điều hướng người dùng trên trang chính là điều mà các nhà xây dựng website spa đang hướng tới. Khi người dùng ở lại trên trang với thời gian lâu, bạn sẽ thuyết phục được họ sử dụng sản phẩm của mình. Cùng với đó website spa của bạn sẽ được đánh giá rất cao về sự thân thiện với người dùng.

Sự đa dạng trong website spa

Trên môi trường internet có rất nhiều các người dùng ở các nước khác nhau với các nền văn hóa khác nhau,… Cho nên các website không chỉ dập khuôn theo một dạng nhất định. Mà đôi với mỗi chuyên ngành và mỗi nhu cầu riêng thì sẽ có những mẫu website spa khác nhau. Đây chính là yếu tốt thể hiện cho tiếng nói của thương hiệu. Vậy nên sự đa dạng về tạo web dần trở thanh một xu thế bắt buộc dành cho các thương hiệu. Muốn doanh nghiệp hay thương hiệu của mình phát triển thì sự đa dạng trong website thẩm mỹ viện sẽ là thứ không thể thiếu.

ứng mọi thiết bị

Xu hướng sử dụng chatbot trong website

Nếu như bạn bán bất cứ một dịch vụ hay chi sẽ kiến thức gì. Thì Chatbot sẽ là một công cụ không thể thiếu cho web trong thời điểm hiện tại và trong tương lai. Nếu như trước đây bạn thực hiện chăm sóc khách hàng bằng cách gọi điện trực tiếp để tư vấn. Công việc này sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí để có thể vận hành được trơn tru. Thì giờ đây với chatbot chỉ với các cài đặt tính năng sẵn. Khi khách hàng có nhu cầu hỏi về các thông tin sản phẩm dịch vụ thì có thể chat ngay với cửa hàng ở website. Khi đó bot sẽ trả lời hoàn toàn tự động mà không cần chút công sức con người nào cả.

sử dụng chatbot

Đây chính là một xu thế xây dựng website spa -thẩm mỹ viện sẽ rất đình đám trong những năm tới. Nếu như website spa không có phần chatbot coi như bỏ luôn nhé. Cho nên nếu như các bạn làm website spa hãy lưu ý những điều này.

Sử dụng content bằng video trong website spa đang là một xu hướng

Cuộc sống càng hiện đại tới đâu thì con người đang lười đọc tới đó. Nếu như trước đây các content dạng text được xem là king. Và rất nhiều người thích đọc những chia sẻ kiến thức dưới dạng văn bản. Tuy nhiên, thời đó đã hết rồi. Mà thay vào đó là các dạng content bằng hình và video đang lên ngôi. Chắc chắn một website spa mà cuốn hút được nhiều người dùng sẽ không thể thiếu các video được những trong đó. Sự kết hợp giữa video và content dạng text sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Cho cả những người thích đọc và những người thích xem và nghe.

Cho nên bạn không thể bỏ qua xu hướng sử dụng video trong website spa của mình nhé. Vì đây đang là một xu hướng được đánh giá rất cao.

Sử dụng các khối họa tiết tự nhiên

Những khối họa tiết tự nhiên hay là những inforgraphic được thiết kế cực kì độc đáo. Đây là cách truyền tải những thông tin thông qua việc sử dụng cách hình ảnh thiết kế. Việc sử dụng content loại này cực kì hấp dẫn cho người dùng. Người dùng sẽ thích những loại content dạng hình ảnh hấp dẫn như này hơn. Cùng với đó việc người dùng hiểu được thông điệp mà bạn muốn truyền tải nhanh hơn. Tuy nhiên, để có thể thiết kế được ra những khối họa tiết này sẽ tốn rất nhiều thời gian. Và đòi hỏi đội ngũ của bạn có thiết kế giỏi nữa nhé.

Thổi những nét cổ điển vào website spa

Phong cách cổ điển dường như vẫn mang một cái gì đó cực kì sang trọng trong bất kì một điều gì. Hiện nay có rất nhiều các thương hiệu đang theo đuổi trường phái cực kì chất này cũng như thiết kế với tông màu đen trắng ở trên. Tuy nhiên, bạn cần cực kì cẩn thận khi thực hiện những phong cách thiết kế như thế này. Điểm nhấn của những phong cách này là họa tiết hình ảnh cùng với video. Nếu như đường truyền mạng của người dùng mà gặp trực trặc coi như sẽ rất nguy hiểm. Vậy nên bạn hãy cân nhắc sử dụng phong cách thiết kế này nhé. Mặc dù đây được xem là các xu hướng trong 1 vài năm tói.

Xem thêm: Những lưu ý khi bảo mật website spa, Kinh nghiệm thiết kế giao diện website spa

Bạn muốn xây dựng website spa – thẩm mỹ viện đẹp và đúng theo phóng cách của thì tìm ở đâu?

trang chu

Website Spa Mona Media tự tin và tự hào những gì chúng tôi đã làm

Một nhà lập trình web tốt luôn tự tin về kha năng của bạn thân. Chúng tôi không chỉ làm web mà còn đem giải pháp kinh doanh chiến lượt marketing spa cho bạn.

Chúng tôi còn tư vấn cho bạn những phương pháp để phát triển sử dụng website cho hiểu quả. Website không chỉ để cho có. Nó phải dùng được mà điều chúng tôi làm hài lòng khách hàng hơn 10 năm trong lĩnh vực hoạt động và phát triển.

Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, giỏi và thấm nhuần lối sống hiện đại. Lối sống bận rộn, mọi thứ phải thật nhanh nhưng vấn chất lượng và đạt kết quả. Điều mà chúng tôi đang thực hiện trong cách làm việc.

Trong quá trình làm, khách hàng có phát sinh yêu cầu chúng tôi đều đáp ứng. Hoàn thành nhanh nhưng web vẫn đảm bảo chất lượng từ trong ra ngoài. Bạn dễ dàng có ngay website chất lượng mà không mất quá nhiều thời gian và công sức

Tôi muốn sử dụng dịch vụ làm web của websitespa.vn thì bắt đầu như thế nào?

Bạn cần vào trang báo giá của WebsteSpa để biết tất cả các thứ bạn cần trả. Ở websitespa.vn có 3 gói dịch vụ tùy thuộc nhu cầu của bạn: BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEB

  • Khi bạn chọn được gói phù hợp rồi gửi yêu cầu cho WebsiteSpa bằng form liên hệ ở trên web hay có thể gọi tới hotline 1900 636 648.
  • Chúng tôi sẽ phản hồi sau khi nhận được và hẹn gặp bạn để bàn bạc kỹ lưỡng.
  • Khi gặp chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về những vấn đề kỹ thuật. Sau khi thống nhất hai bên đi đến ký hợp đồng.
  • Chúng tôi sẽ set up, nhập liệu nội dung và hoàn tất web chỉn chu theo yêu cầu và thời gian đề ra.
  • Sau khi hoàn tất, chúng tôi hướng dẫn những bước sử dụng và giao toàn bộ code cho bạn. Và tư vấn những phương pháp sử dụng phát triển web hiệu quả.

Đến lúc bạn tút tát diện mạo mới là xây dựng website spa – thẩm mỹ viện chất lượng hơn đối thụ cạnh tranh. Và điều quan trọng nhất là thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *